หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา


เราเป็นเว็บสตูดิโอซึ่งให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตครบวงจร เพื่อที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ เหตุผลที่เราตั้งเว็บวันพลัสขึ้นมาก็เพราะเราเชื่อว่า เจ้าของธุรกิจทุกคนสามารถใช้อินเทอร์เน็ทเป็นช่องทาง ในการที่จะนำธุรกิจของสู่สายตาชาวโลกได้ง่ายที่สุด โดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด หากคุณต้องการใคร ที่สามารถตอบคุณได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสงสัย โทรหาเราสิครับ เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาและไม่คิดมูลค่า


ขณะนี้เรามีผู้จัดการเว็บไซต์หนึ่งคนทำงานเต็มที่ เพื่อให้งานของคุณเป็นผลงานคุณภาพจากเรา ด้วยเวลาที่เราใช้อย่างเต็มที่ เพราะเราเชื่อว่า ความเร็วของการทำงาน เพื่อส่งลูกค้าให้ตรงเวลากับคุณภาพของผลงานจะต้องไปด้วยกัน


ไพศาล ติณชาติอารักษ์
paisan@weboneplus.com
จบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีนิวยอร์ค แมนฮัตตัน มลรัฐนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิค เกียรตินิยม ผมทำงานเกี่ยวกับธุรกิจด้านอินเทอร์เน็ทเป็นเวลา 4 ปีเต็ม โดยเริ่มทำงานเป็น นักออกแบบเว็บไซต์ (web designer) และต่อมาไม่นานก็ได้มาทำในตำแหน่งผู้ดูแลเว็บ (web master) จากนั้นก็เป็นผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายผลิตเว็บไซต์ และผู้จัดการฝายผลิต และตำแหน่งที่ทำให้ผมได้เกี่ยวข้องเต็มตัวกับอีคอมเมอร์ซ หรือ พาณิชย์อิเล็คทรอนิคคือ ผู้จัดการด้านอีคอมเมอร์ซของเว็บไซต์ที่ติด1ใน 5 ของโลกด้านอัญมณี นั่นก็คือ mondera.com

หลักจาก 1 ปีเต็มที่ได้ทำในตำแหน่งนี้ และได้มีโอกาสไปอบรมกระบวนการด้านอีคอมเมอร์ซ ที่นิวยอร์ค ให้แก่พนักงานชาวอเมริกันที่นั่น เป็นเวลาหนึ่งเดือนครึ่ง แล้วกลับคุมคอมมิวนิตี้เว็บไซต์ในส่วนของสีสันวัยมันส์ชื่อว่า xaap.com ในตำแหน่งผู้ควบคุมโครงการเว็บไซต์ (web project leader) จนได้ย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่และเริ่มต้นธุรกิจเว็บไซต์ของตนเอง ผมแน่ใจว่าผมสามารถให้คำปรึกษาแก่ทุกคนที่ใหม่กับคำว่า "อินเทอร์เน็ทหรือเว็บไซต์" เพื่อให้คุณได้มีโอกาสนำธุรกิจของคุณสู่อินเทอร์เน็ท ในราคาที่คุณพอใจ